Chi đoàn Nam Thai xã Thạch Hội giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Chi đoàn Nam Thai xã Thạch Hội giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Ngày hôm qua 25 tháng 6 năm 2018, BCH Chi đoàn thôn Nam Thai xã Thạch Hội đã long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và đốt lửa truyền thống chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống của tổ chức đoàn qua những chặng đường phát triển từ khi thành lập cho đến nay.

 

 

Đ/c Bí thư Chi đoàn đọc báo cáo truyền thống lịch sử của tổ chức đoàn

 

      Về tham dự buổi lễ có các Đ/c trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thạch Hội, các Đ/c trong BTV Đoàn xã, các Đ/c cấp ủy và liên đoàn cán bộ thôn Nam Thai, các bạn đoàn viên thanh niên và toàn thể Bà con nhân dân.

 

 

     Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ đến từ các bạn đoàn viên thanh niên Chi đoàn thôn Nam Thai. Sau các tiết mục văn nghệ là giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức đoàn do Đ/c Nguyễn Minh Công Bí thư Chi đoàn thôn nam thai thông qua. Qua đó nhằm ôn lại những chặng đường lịch sử mà tổ chức đoàn đã trải qua từ khi thành lập cho đến bây giờ, cũng thông qua đó giúp các Đ/c đoàn viên thanh niên thêm trân quý hơn những thành tựu, những khó khăn mà tổ chức đoàn đã phải trải qua để có được như ngày hôm nay, để không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện bản thân mình, tiếp tục xây dựng tổ chức đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa trong giai đoạn hiện nay.

 

 

Các bạn đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân về dự buổi lễ

 

    Về tham dự buổi lễ quý vị đại biểu và các Đ/c đoàn viên thanh niên cũng đã được nghe Đ/c Bùi Văn Dũng Bí thư Đoàn xã, Đ/c Trần Văn Ước Bí thư Chi bộ thôn Nam Thai phát biểu, ghi nhận những kết quả mà trong thời gian qua BCH Chi đoàn cũng như các Đ/c đoàn viên thanh niên thôn Nam Thai đã gặt hái được. Trên cơ sở đó phát huy những thành tựu đã đạt được, xây dựng Chi đoàn ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

    Chi đoàn thôn Nam Thai là một trong những Chi đoàn có số lượng đoàn viên tham gia đông đảo, BCH Chi đoàn đã có những sáng tạo trong công tác tổ chức vận động các đoàn viên thanh niên vào tham gia sinh hoạt. Ngoài ra Chi đoàn thôn Nam Thai còn là đơn vị tham gia đầy đủ các hoạt động do đoàn xã cũng như thôn phát động tổ chức như các phong trào xây dựng Nông thôn mới, phong trào đền ơn đáp nghĩa, các phong trào quyên góp ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn…, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi đạt kết quả cao, vận động các Đ/c đoàn viên thanh niên đi làm ăn xa quê đóng góp, ủng hộ để có nguồn quỹ hoạt động.

 

 

    Về tham gia buổi lễ đã có 12 tiết mục văn nghệ do các bạn đoàn viên thanh niên thôn Nam Thai thể hiện đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong buổi lễ kỷ niệm. Sau các tiết mục văn nghệ là chương trình đốt lửa truyền thống, tạo nên tinh thần đoàn kết trong mỗi đoàn viên thanh niên về tham dự buổi lễ, và cũng hy vọng rằng từ sự đoàn kết đó thì phong trào của Chi đoàn thôn Nam Thai nói riêng và phong trào đoàn xã Thạch Hội nói chung sẽ ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

 

Tác giả: BBT - Nguồn: BBT