UBND xã Thạch Hội phối hợp Hội phụ nữ xã tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tê phụ nữ 8/3
Hôm qua ngày 08 tháng 03 năm 2018. UBND xã Thạch Hội phối hợp với Hội phụ nữ xã ổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.
UBND xã Thạch Hội phối hợp Hội phụ nữ xã tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tê phụ nữ 8/3

Về tham dự buổi lễ có Đ/c Bùi Văn Điển Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Minh Khoái phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Thanh Long phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Nguyễn Văn Minh Chủ tịch UBMTTQ, Cùng các Đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ , các ban ngành đoàn thể cấp xã và toàn thể các mẹ, các chị em phụ nữ trong toàn xã. Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, với sự dàn dựng công phu của các chị em trong BCH hội và các đơn vị tự tập luyện đã mang đến cho buổi lễ những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

Các tiêt mục văn nghệchào mừng

 

 

 

 

 

 

Tại buổi lễ quý vị đại biểu và toàn thể các mẹ, các chị cũng đã được nghe chị Phan Thị Hoài phó chủ tịch Hội phụ nữ xã đọc báo cáo truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày 8/3 và khởi nghĩa hai Bà Trưng, thông qua đó chị em nắm rõ hơn về mục đích, ý nghĩa lịch sử của ngày lễ 8/3 và cuộc khởi nghĩa của hai Bà Trưng. Gắn với nội dung buổi lễ là chương trình hái hoa dân chủ trả lời các câu hỏi về lĩnh vực công tác hội, về xây dựng Nông thôn mới và về lĩnh vực tìm hiểu pháp luật ... cũng thông qua trả lời câu hỏi giúp chị em hệ thống lại những kiến thức về công tác hội, về các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, và các phong trào lâu nay Hội phụ nữ xã đã phát động. Hầu hết các mẹ, các chị đều nắm vững các kiến thức và trả lời đúng các câu hỏi mà BTC đưa ra, điều đó chứng tỏ từ công tác tuyên truyền vận động, từ các hoạt động thực tiễn và từ tư duy của mình thì các mẹ, các chị em đã cơ bản nhận thức đúng đắn về vai trò của mình đối với công tác hội, về các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và một số quy định của địa phương trên tất cả các lĩnh vực.

 

 

 

Cũng trong buổi lễ gặp mặt, Đ/c Nguyễn Thanh Long Chủ tịch UBND xã đã trao Kỷ niệm chương của Trung ương hội cho 4 chị đã có thành tích vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Đây là niềm vinh dự và tự hào của các mẹ, các chị đã có những cống hiến to lớn trong các hoạt động, các phong trào công tác hội từ trước đến nay, góp phần đưa phong trào Hội phụ nữ xã Thạch Hội nói riêng và của huyện nhà nói chung từng bước phát triển.

 

 

Đ/c Nguyễn Thanh Long Chủ tịch UBND xã trao Kỷ niệm chương của TW Hội cho các chị có thành tích vì sự phát triển phụ nữ Việt Nam

 

Về tham dự buổi lễ, Đ/c Bùi Văn Điển thay mặt cho Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thạch Hội ghi nhận những thành tích mà trong thời gian qua Hội phụ nữ xã Thạch Hội nói riêng đã gặt hái được, ghi nhận những đóng góp, những hy sinh của các mẹ, các chị nói chung để công tác hội phụ nữ có được kết quả đáng phấn khởi như ngày hôm nay, bên cạnh đó Đ/c Bí thư cũng động viên các mẹ, các chị phải tiếp tục phấn đầu nhiều hơn nữa để phong trào Hội phụ nữ xã Thạch Hội không ngừng lớn mạnh sánh vai với các đơn vị bạn. Nhân ngày lễ 8/3 Đ/c Bùi Văn Điển T/M Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  xã Thạch Hội kính chúc sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể các mẹ, các chị em phụ nữ , đồng thời có lẵng hoa tươi thắm để gửi tới toàn thể các mẹ, các chị em trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 

 

Phần cuối chương trình buổi lễ, Công đoàn xã Thạch Hội cũng đã dành những món quà trên tinh thần động viên đối với 5 nữ công thuộc công đoàn UBND xã Thạch Hội nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trên cơ sở đó nhằm động viên chị em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để hài hòa giữa việc gia đình và công việc tập thể giao, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên lĩnh vực mình phụ trách, đồng thời chăm lo xây dựng gia đình hòa thuận, ấm no, hạnh phúc.

 

 

 

Đông đảo các mẹ, các chị tham dự buổi lễ kỷ niệm

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: NV Nam - Nguồn: BBT