Trường THCS xã Thạch Hội đón đoàn kiểm tra công nhận trường chuẩn quốc gia
Trường THCS xã Thạch Hội đón đoàn kiểm tra công nhận trường chuẩn quốc gia

     Sáng nay ngày 21/5/2018, trường trung học cơ sở xã Thạch Hội tổ chức đón đoàn kiểm tra đánh giá trường chuẩn Quốc gia.

     Tham gia đoàn kiểm tra có đại diện lãnh đạo sở Nội vụ, sở khoa học công nghệ, lãnh đạo và chuyên viên sở GDĐT Hà Tĩnh; Đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT huyện Thạch Hà.

     Về phía địa phương có các Đ/c trong thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các Đ/c trong BGH, giáo viên, nhân viên nhà trường và đại diện Hội cha mẹ học sinh.

 

 

Đ/c trưởng đoàn thông qua các nội dung kiểm tra

 

     Qua công tác kiểm tra 5 tiêu chuẩn về xây dựng trường chuẩn Quốc gia, đoàn đánh giá cao về sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn dạy và học, trong công tác xây dựng, phân công các bộ phận phụ trách hồ sơ các tiêu chuẩn đảm bảo tính khoa học, xây dựng cảnh quan sư phạm nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Bên cạnh đó đoàn cũng ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, mặc dù trong điều kiện ngân sách xã nhà còn gặp nhiều khó khăn nhưng đã tập trung đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh. Đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế để từng bước khắc phục, bổ sung trong thời gian tới.

 

 

Các Đ/c trong đoàn kiểm tra và lãnh đạo địa phương

 

     Phát biểu trong buổi kiểm tra, thay mặt cho lãnh đạo địa phương và đại diện nhà trường, các Đ/c đã nghiêm túc tiếp thu những phát biểu chỉ đạo cũng như đánh giá khách quan của đoàn kiểm tra, về cụ thể từng tiêu chí nhỏ trong 5 tiêu chuẩn để đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Đồng thời hứa với đoàn trong thời gian tới sẽ tiếp tục duy trì tốt các tiêu chí, tiêu chuẩn đã đạt được, bổ sung hoàn thiện các tiêu chí, tiêu chuẩn còn còn hạn chế, đồng thời đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các nội dung, hạng mục về xây dựng cơ sở vật chất trường lớp, cũng như khuôn viên nhà trường để bộ mặt cảnh quan nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, đảm bảo đầy đủ các yếu tố, tiêu chuẩn đáp ứng cho việc dạy và học của thầy và trò, đồng thời phục vụ công tác kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Một số hình ảnh liên quan:

 

 

Các thành phần tham dự buổi kiểm tra

 

 

 

 

Kiểm tra tại phòng thư viện


 

Một góc khuôn viên nhà trường

 

Tác giả: NVN - Nguồn: BBT