Xã Thạch Hội tổ chức gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018
Xã Thạch Hội tổ chức gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Ngày 01 tháng 3 năm 2018, UBND xã Thạch Hội tổ chức buổi gặp mặt tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt I năm 2018. Về tham dự buổi lễ có Đ/c Bùi Văn Điển Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND, Đ/c Nguyễn Minh Khoái Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Thanh Long Chủ tịch UBND xã, cùng các Đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thạch Hội, các tổ chức ban ngành đoàn thể cấp xã, các Đ/c Bí thư, thôn trưởng, các bạn đoàn viên thanh niên, đặc biệt là sự có mặt của các thân nhân có con em lên đường nhập ngũ đợt này. Mở đầu cho buổi lễ gặp mặt là các tiết mục văn nghệ múa hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, nêu cao hình tượng đẹp đẽ của người Bộ đội cụ Hồ, tạo khí thế vui tươi phấn khởi trước khi các anh lên đường nhập ngũ.

 

 

Đ/c chí Nguyễn Minh Khoái phó bí thư Đảng ủy và Đ/c Nguyễn Thanh Long Chủ tịch UBND xã tặng hoa cho các tân binh

 

Ngoài thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các tân binh còn được nghe Đ/c Nguyễn Văn Nhàn Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã nhà nói chuyện truyền thống về người Bộ đội Cụ Hồ, chị Nguyễn Thị Song Loan Chủ tịch Hội phụ nữ thay mặt cho các mẹ, các chị căn dặn các con trước lúc lên đường.

 

Đại diện các đoàn thể tặng hoa cho các thanh niên

 

Tân binh Nguyễn Minh Kiên thay mặt cho 4 tân binh lên đường nhập ngũ đợt này phát biểu cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương đã tạo điều kiện tổ chức buổi gặp mặt vui vẻ, ấm cúm trước khi chúng tôi lên đường nhập ngũ, cảm ơn những món quà cả về tinh thần lẫn vật chất đến từ địa phương, của các ban ngành đoàn thể cấp xã, cấp thôn, của bạn bè, người thân đã gửi đến cho chúng tôi. Cuối cùng tân binh Nguyễn Minh Kiên thay mặt cho 4 tân binh xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước đã giao phó, để xứng đáng với con em quê hương anh hùng Dương Chí Uyển.  

 

 

Đ/c Bùi Văn Điển Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phát biểu tại buổi lễ


Cuối cùng Đ/c Bùi Văn Điển Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thạch Hội giao nhiệm vụ cho các tân binh, đồng thời nhắc nhở các tổ chức đoàn thể, các hộ gia đình tiếp tục động viên các tân binh để các em có tâm lý thoải mái trước lúc lên đường nhập ngũ. Đ/c còn quán triệt với các gia đình và các em, trong những ngày còn lại trước lúc lên đường, việc tổ chức liên hoan gặp mặt hay tham gia các hoạt động khác thì gia đình cần phải có sự giám sát, nhắc nhở các em tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra, làm ảnh hưởng tới việc lên đường nhập ngũ của các em./.

 

Tác giả: NV Nam - Nguồn: BBT